Lượt xem: 241

Huyện Bắc Hà gặp mặt, biểu dương cán bộ tham gia hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid- 19

        Ngày 12/7, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Hà, Huyện ủy, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt, biểu dương cán bộ hoàn thành cách ly tập trung sau khi hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang trở về địa phương. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và lãnh đạo, y, bác sỹ bệnh viên Đa khoa huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt

          Tham gia hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng, chống Covid - 19 huyện Bắc Hà có 3 cán bộ, y, bác sỹ thuộc các khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa. Đây là những bác sỹ, nhân viên y tế có năng lực, kinh nghiệm, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần giúp tỉnh Bắc Giang nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

          Trong thời gian làm việc tại tỉnh Bắc Giang, các cán bộ y tế huyện Bắc Hà đã tham gia cùng các nhóm thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Bệnh viện dã chiến của tỉnh Bắc Giang và các điểm nóng về dịch bệnh của huyện Việt Yên như: thôn Núi Hiểu, xã Quang Châu; thôn Chung Đồng, xã Vân Trung; Trạm Y tế xã Tăng Tiến và khu cách ly của Trường Đại học Nông Lâm, huyện Việt Yên… Sau thời gian nỗ lực hết mình trong công tác điều tra, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang, góp phần giúp tỉnh Bắc Giang nhanh chóng kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

          Sau khi hoàn thành niệm vụ, trở về huyện, các càn bộ, Y bác sỹ đã thực hiện cách ly tập trung 7 ngày tại khu cách ly của huyện, thực hiện lấy mẫu xét nghiệm 2 lần, đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa chúc mừng các cán bộ của Bệnh viên Đa khoa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương

          Tại buổi gặp mặt, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các cán bộ y tế tình nguyện tham gia hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trở về an toàn, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực của các các Y bác sỹ không kể ngày, đêm hỗ trợ tỉnh Bắc Giang nhanh chóng kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các thành viên trong đoàn cần tuân thủ cách ly tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước khi trở lại công việc thường ngày.

          Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng giấy khen và trao quà động viên cho 03 cán bộ, Y bác sỹ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19(ảnh trên)./.

Lê Hiếu

Trung tâm Văn hóa, TT - TT Bắc Hà

 

Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 264
  • Trong tuần: 1,266
  • Tất cả: 803,414