Hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng tại Thị trấn Bắc Hà
Lượt xem: 52
          Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 27/7, Phòng Lao động và thương binh xã hội huyện tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 2 hộ gia đình có công với cách mạng tại Thị trấn Bắc hà. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Duy Hòa- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chu Thị Dương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện.

            2 hộ được trao số tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở trong dịp này là ông Trần Bá Tưởng sinh năm 1949, Tổ dân phố Bắc Hà 1 và ông  Phạm Đắc Được, sinh năm 1951, tổ dân phố Na Cồ, Thị trấn Bắc Hà đều là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH từ 41 – 60%.

Nhằm kịp thời hỗ trợ hộ gia đình có công với cách mạng, trong dịp này, từ nguồn quỹ đền ơn đáp nghĩa, huyện Bắc Hà đã hỗ trợ  mỗi gia đình 20 triệu đồng để sửa chữa ngôi nhà.

 

Trao tiền hỗ trợ cho ông Phạm Đắc Được- TDP Na Cồ, TT Bắc Hà

Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Duy Hòa đã ghi nhận những công lao đóng góp của gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương.

 

Trao tiền hỗ trợ cho ông Trần Bá Tưởng- TDP Bắc Hà 1- TT Bắc Hà

Được biết, trong năm 2021, Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện sẽ triển khai hỗ trợ cho 13 gia đình là người hoạt động kháng chiến, có công với cách mạng để sửa chữa, xây dựng mới nhà ở tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện với tổng kinh phí 380 triệu đồng. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, được thực hiện thường xuyên trong thời gian qua, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đối với các gia đình có công với cách mạng tại địa phương./.

Ngọc Thủy    

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 1,894
  • Tất cả: 829,780