Bắc Hà: Tặng quà tết Trung thu cho con cán bộ y, Bác sỹ tình nguyện tham gia công tác phòng chống Covid -19 ngoài tỉnh
Lượt xem: 142
          Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, tối ngày 21/9, đồng chí Hoàng Văn Khoa – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã tới thăm, tặng quà cho con các cán bộ y, Bác sỹ đã và đang tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương ngoài tỉnh.

 

 Trong dịp này, đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 16 cháu là con các cán bộ y, bác sỹ đã và đang tham gia tình nguyện phòng chống dịch Covid -19 tại các tỉnh Bắc Giang, Đồng Nai và Bình Dương. Mỗi suất quà gồm hiện vật và 1,2 triệu đồng do Công ty cổ phần đầu tư Vạn Thắng Thành phố Lào  Cai và Quỹ bảo trợ trẻ em huyện hỗ trợ. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Khoa cùng đoàn công tác của huyện đã ghi nhận những cống hiến, đóng góp âm thầm của đội ngũ y, bác sỹ huyện nhà trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tuyến đầu các tỉnh có dịch bệnh diễn biến phức tạp và tỷ lệ lây nhiễm cao.

 

Tặng quà Trung thu cho con gia đình Bác sỹ Bùi Quốc Hiển- tham gia chống dịch tại tỉnh Đồng Nai

Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục khắc phục những khó khăn, chia sẻ, động viên để đội ngũ cán bộ y, bác sỹ tình nguyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đem lại cuộc sống bình yên trong cộng đồng.

Được biết, cùng với các địa phương khác của tỉnh Lào Cai, Bắc Hà đã có 4 đợt với tổng số 14  cán bộ y, bác sỹ tham gia cùng đoàn công tác của tỉnh tình nguyện phòng chống dịch Covid tại các tỉnh Bắc Giang, Đồng Nai, Bình Dương.

 

Tặng quà cho con gia đình Bác sỹ Vàng Văn Hiếu- tham gia chống dịch tại tỉnh Đồng Nai

 

Tặng quà cho con gia đình Bác Sỹ Lý Huy Hoàng- tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương đợt 1

Trong đó, đoàn công tác tại tỉnh Bắc Giang đã hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương công tác; đoàn công tác số 1 tại tỉnh Bình Dương cũng đã hoàn thành nhiệm vụ và đang thực hiện cách ly tập trung theo quy định tại Thị xã Sa Pa. Hiện còn 2 đoàn công tác với tổng số 8 y, Bác sỹ vẫn đang tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chống dịch tại tỉnh Bình Dương và Đồng Nai./.

Ngọc Thủy     

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 177
  • Trong tuần: 1,143
  • Tất cả: 886,004