Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra và tặng quà các nhà trường tại 2 xã Bản Cái và Cốc Lầu nhân dịp chuẩn bị Năm học mới
Lượt xem: 497

Ngày 10/8, Đồng chí Bí thư Huyện ủy Bắc Hà Nguyễn Duy Hòa đã có buổi kiểm tra thực tế và tặng quà các đơn vị nhà trường tại 2 xã Bản Cái và Cốc Lầu nhân dịp chuẩn bị Năm học mới 2022-2023. Cùng đi có lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Tại xã Bản Cái Để chuẩn bị cho năm học mới các đơn vị nhà trường trên địa bàn xã Bản Cái đã rà soát, kiểm tra cơ sở vật chất để chủ động tham mưu kinh phí mua sắm, bổ sung trang thiết bị, cơ sở vật chất dạy và học. Tổ chức lao động vệ sinh, cải tạo khuôn viên chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng cho năm học mới.

Kiểm tra, nắm tình hình cơ sở vật chất các đơn vị nhà trường tại xã Bản Cái

Qua kiểm tra, đồng chí Bí thư huyện ủy đã đã ghi nhận đánh giá cao sự chủ động trong công tác chuẩn bị cho năm học mới của 2 nhà trường. Đồng thời đề nghị các trường bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy chính quyền địa phương trong triển khai nhiệm vụ trong năm học mới. Quan tâm công tác xây dựng trường, lớp. Sớm ban hành kế hoạch phân công nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục.

 

Đ/c- Bí thư Huyện ủy làm việc tại trường phổ thong DTBT TH và THCS xã Bản Cái

Tại xã Cốc Lầu đồng chí, Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi tình hình thực tế về hiện trạng cơ sở vật chất trường lớp, nguồn nhân lực, tình hình học sinh và các yếu tố khác có liên quan đến năm học mới, Sau khi khi nghe báo cáo của 3 cấp nhà trường , đồng chí  Nguyễn Duy Hòa, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đề nghị các thầy, cô giáo cùng nhà trường khắc phục khó khăn trong công tác dạy và học, quan tâm đảm bảo an toàn cho học sinh nhất là học sinh học bán trú tại trường. Có phương án dạy học cho học sinh trong trường hợp dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, qua đó thúc đẩy lĩnh vực giáo dục đào tạo phát triển toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương.

 

Tặng quà các đơn vị nhà Trường xã Cốc Lầu (ảnh: Nông Thị Nhung)

 

Tặng máy tính cho trường Mần Non xã Bản Cái

Nhân dịp này đồng chí Bí thư huyện ủy đã tặng quà cho thầy và trò các đơn vị Nhà trường ở các cấp học tại các đơn vị nhà trường ở 2 xã Bản Cái và Cốc Lầu gồm Ti Vi, Máy giặc công nghiệp và máy tính để bàn./.

Vàng Tráng

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 134
  • Trong tuần: 134
  • Tất cả: 1,232,114