Lượt xem: 321

Bế mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Sáng ngày 26/3, sau 2,5 ngày làm việc Huyện uỷ Bắc Hà tổ chức bế mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021. Tham dự buổi bế mạc có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí UVBTV Huyện uỷ; lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, cùng đầy đủ các học viên tham gia lớp tập huấn.

 

Quang cảnh buổi bế mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021.


Tại buổi bế mạc, đồng chí Lý đồng chí Lý Xuân Thành – UVBTV Huyện uỷ, trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã báo cáo kết quả cụ thể về 5 chuyên đề của Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021 gồm: Công tác phát triển Đảng viên và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên giáo trong tình hình mới; bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát của cấp ủy, Ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở và các cho bộ trực thuộc; hướng dẫn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy, giao tiếp ứng sử văn hóa công sở; tăng cường công tác lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động quần chúng và dân vận trong tình hình mới.  
 

Đồng chí Vàng Văn Chung – Bí thư Đảng uỷ xã Nậm Lúc phát biểu


Đại diện cho các học viên trong Hội nghị tập huấn, đồng chí Vàng Văn Chung – Bí thư Đảng uỷ xã Nậm Lúc đã thay mặt cho hơn các học viên cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Huyện uỷ đã tổ chức Hội nghị tấp huấn rất cần thiết này. Mọi điều kiện cần thiết cho Hội nghị đều được chuẩn bị rất chu đáo, tác phong lên lớp của các giảng viên nhiệt tình, tâm huyết truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho học viên. Đồng chí Vàng Văn Chung mong muốn trong thời gian tới Huyện uỷ Bắc Hà tiếp tục mở thêm những Hội nghị tập huấn bổ ích để Đảng uỷ các xã tiếp thu và phục vụ tốt hơn nữa cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. 
 

Đ/c Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, phát biểu chỉ đạo tại buổi bế mạc


Phát biểu chỉ đạo tại buổi bế mạc Hội nghị tập huấn, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao và ghi nhận tinh thần tham gia lớp của tất cả các học viên. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu: Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ các xã, thị trấn, các chi bộ trực thuộc sau khi tham dự lớp tập huấn phải vận dụng sáng tạo, có hiệu quả 5 chuyên đề vào tình hình thực tế của địa phương; qua đó, phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng trong năm 2021 và giai đoạn 2021 - 2025. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đặc biết nhấn mạnh trong thời gian tới các chi bộ, đảng bộ phải tiếp tục công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị quan trọng như công tác bầu cử hội đồng Nhân dân các cấp… và nâng cao hiệu quả công tác dân vận, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Tác giả: Nguyễn Minh Tuấn
Văn phòng Huyện uỷ Bắc Hà.


Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Designed by VNPT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 334
  • Trong tuần: 1,336
  • Tất cả: 803,484