Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Hà
Lượt xem: 433

         Chiều 03/11, tại Hội trường UBND thị trấn Bắc Hà, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bắc Hà tổ chức trao học bổng cho 5 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong học tập trên địa bàn. Dự và trao học bổng cho các em có Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa – Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt nam, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam; lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Về phía huyện Bắc Hà có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện.

anh tin bai

Quang cảnh buổi trao tặng học bổng

         Tại chương trình đã tổ chức trao tặng học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng trị giá 25  triệu đồng, gồm các em: Ly Thị Lan Lớp 9a1 - Trường PTDTBT TH&THCS Tả Van Chư; em Đặng Văn Phong, Lớp 9A - Trường PTDTBT TH&THCS Bản Cái; em Vàng Văn Trung, Lớp 8B - Trường PTDTBT TH&THCS Lùng Cải; em Triệu Thị Quỳnh Anh, Lớp 8B - Trường PTDTBT THCS Nậm Đét và em Đặng Văn Sơn, Lớp 9A - Trường PTDTBT TH&THCS Tả Củ Tỷ 1. Đây là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhưng có thành tích cao trong học tập

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa , Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phát biểu tại chương trình

anh tin bai

Trao tặng học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Hà

         Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trong năm học mới 2023-2024. Qua đó giúp hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ học tập./.

Vàng Tráng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 5,124
  • Trong tuần: 15,272
  • Tất cả: 3,003,691