Lễ đón, nhận và an táng hài cốt Liệt sỹ Trịnh Văn Canh
Lượt xem: 159

         Sáng 10/6/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thị trấn Bắc Hà cùng thân nhân gia đình liệt sỹ và nhân dân trang trọng tổ chức Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sĩ Trịnh Văn Canh. Về dự lễ và dâng hương có đồng chí Hoàng Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo ban Chỉ huy quân sự huyện; lãnh đạo công an huyện; lãnh đạo UBND huyện Si Ma Cai.

 
anh tin bai

Đón hài cốt Liệt sỹ Trịnh Văn Canh từ huyện Si Ma Cai về nghĩa trang liệt sỹ huyện Bắc Hà

         Liệt sỹ Trịnh Văn Canh - Sinh năm 1973, quê quán xã Từ Đà, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Nhập ngũ tháng 3/ 1996, công tác tại Ban chỉ huy quân sự Si Ma Cai. Cấp bậc Trung úy, chức vụ Nhân viên Quân khí. Đồng chí đã hy sinh vào ngày 01 tháng 09 năm 2009 trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Được Thủ tướng Chính phủ Quyết định cấp bằng tổ quốc ghi công tại số 523/QĐ-TTg ngày 08/4/2011.

 
anh tin bai

Quang cảnh Lễ an táng hài cốt liệt sỹ Trịnh Văn Canh

         Phần mộ liệt sỹ được gia đình an táng tại nghĩa trang thị trấn Si Ma Cai. Xét theo nguyện vọng của thân nhân gia đình liệt sỹ, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự giúp đỡ của các ban ngành, hài cốt liệt sỹ được đưa về yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Bắc Hà

 
anh tin bai
 
anh tin bai

Các đại biểu dự lễ, dâng hương trước hài cốt liệt sỹ

         Trong buổi lễ đón nhận Hài cốt liệt sỹ, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình dâng hương, hoa trước anh linh liệt sỹ Trịnh Văn Canh - người con ưu tú của quê hương đã hiến dâng tuổi thanh xuân cho Tổ quốc. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn các anh hùng liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sỹ và những người có công với nước./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 5,157
  • Trong tuần: 15,305
  • Tất cả: 3,003,724