Tả Van Chư tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 21/11
Lượt xem: 154

         Sáng ngày 17/11, Tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS và Tiểu học xã Tả Van Chư. UBND xã Tả Van Chư đã tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 21/11 cho các đơn vị trường học trên địa bàn. Dự buổi lễ có đồng chí Thào Seo Cấu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện.

         Tại buổi lễ, các đại biểu và các thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống qua 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực vươn lên của các thế hệ cán bộ, giáo viên trên địa bàn xã tả Văn Chư đã không ngừng góp tâm góp sức cho sự nghiệp "Trồng người”. Từ đó đã từng bước xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của xã đạt được nhiều thành tích, góp phần nâng cao dân trí ở địa phương.

anh tin bai

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam tại xã Tả Văn Chư

         Đến nay thực hiện có hiệu quả công tác hướng nghiệp và phân luồng học sinh lớp 9 đạt 79%. Trong năm học vừa qua đã có 02 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 01 giáo viên đạt giải nhì giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh; trong năm  học sinh của trường đã đạt 4 giải cấp tỉnh về kể truyện Tiếng anh, an toàn giao thông,  trạng nguyên tiếng việt và đạt 13 giải thi học sinh giỏi cấp huyện. 2 đơn vị nhà trường đạt lao động tiên tiến cấp huyện; 2 đơn vị nhà trường có 47 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 07 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 03 đồng chí được nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh…

     Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các đơn vị nhà trường trên địa bàn xã Tả Van Chư đã đạt được, đồng chí Thào Seo Cấu, Phó chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên ngành giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

anh tin bai

Đồng chí Thào Seo Cấu, Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Buổi lễ

         Để phát huy những thành tích đạt được và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác giáo dục trong thời gian tới. đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các trường cần tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ như: triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Tăng cường công tác giáo dục toàn diện và quản lý học sinh, giáo dục chính trị tư tưởng, văn hóa truyền thống, đạo đức lối sống, kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm xã hội, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, làm tốt công tác hướng nghiệp phân luồng đối với học sinh sau tốt nghiệp trung học cơ sở. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân cho con em đến trường nhằm nâng cao tỷ lệ chuyên cần hàng ngày trong đó chú trọng công tác tuyên truyền phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong các đơn vị trường học …

anh tin bai

Đ/c- Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt nam

anh tin bai

Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong năm học 2022-2023

Nhân dịp này các đơn vị nhà trường đã tổ chức tặng Bằng khen, giấy khen của tỉnh và huyện cho các giáo viên tiêu biểu có thành tích trong năm học vừa qua./.

Vàng Tráng
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 39
  • Hôm nay: 5,218
  • Trong tuần: 15,366
  • Tất cả: 3,003,785