Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt II, năm 2023
Lượt xem: 227

         Chiều 23/9 Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đảng viên mới đợt II, năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Hoàng Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

anh tin bai

Chương trình Văn nghệ

         Lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đảng viên mới đợt II, năm 2023 có 114 học viên đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Tham gai lớp học các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, các học viên được thông tin chuyên đề về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian gần đây, được trang bị những kiến thức lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên,... Trên cơ sở đó, các đảng viên mới xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

anh tin bai

Quang cảnh buổi tổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt II, năm 2023

 

         Kết thúc khóa học đã có 55 học viên xếp loại giỏi; 44 học viên xếp loại khá và 15 học viên xếp loại trung bình. Có 11 học viên được Giám đốc Trung tâm Chính trị tặng giấy khen do có thành tích xuất sắc trong qua trình học tập, rèn luyện.

anh tin bai

Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

anh tin bai

Khen thưởng 11 học viên có thành tích xuất sắc trong qua trình học tập, rèn luyện.

         Phát biểu tại lễ bế giảng lớp học, đồng chí Trần Hoàng Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã biểu dương những kết quả mà các học viên lớp học đã đạt được trong thời gian học tập; đồng chí nhấn mạnh vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác giáo dục lý luận chính trị trong tình hình hiện nay đối với cán bộ, đảng viên, đặc biệt trong việc nâng cao nhận thức về tư tưởng, giữ vững lập trường chính trị, nắm chắc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế, đồng thời phát huy vai trò của người đảng viên trong việc xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. 

anh tin bai

Đồng chí Trần Hoàng Tuân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị phát biểu tại buổi lễ tổng kết lớp Đảng viên mới đợt II năm 2023

         Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị đề nghị, thông qua lớp học lý luận chính trị này, các đồng chí đảng viên mới cần chủ động vận dụng sáng tạo kiến thức đã được truyền đạt vào thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị mình; không ngừng nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng và xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh. Phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Vàng Tráng
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 5,098
  • Trong tuần: 15,246
  • Tất cả: 3,003,665